ร้านเล็บปลอมเจลใน IG เล็บสวย ติดง่าย ทำง่ายๆ ได้ที่บ้าน

เพราะผู้หญิงไม่เคยหยุดสวย ที่ต่อให้อยู่บ้านก็ยังคงต้องสวยอยู่เสมอ ที่ไม่เพียงแค่การแต่งตัว แต่หน้าเพียงเท่านั้น เพราะเล็บก็ถือว่าเป็นส่วนที่ต้องได้รับการดูแล และต้องสวยอยู่เสมอ แต่ช่วงนี้ที่อากาศก็ร้อนซะเหลือเกิน ไหนจะปัญหาฝุ่น ควัน ต่างๆ อีกมากมาย ที่จะไปร้านทำเล็บทั้งทีก็ลำบาก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปทันที เพราะเรามีตัวช่วยดีๆ อย่างเล็บปลอมเจล ที่ฮ็อตฮิต และได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน สามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้าน สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านเล็บปลอมเจลอยู่ วันนี้เรามีมาแนะนำร้านใน IG ที่รับรองได้เลยว่าตอบโจทย์ทุกความสวยได้อย่างแน่นอน

1.ร้านเล็บปลอมเจล ใน IG @kornernails 

สำหรับร้านแรก ถือว่าเป็นร้านชื่อดัง ที่เปิดให้บริการเกี่ยวกับรูปแบบความสวยงามมามากมาย นั่นก็คือร้าน @kornernails ร้านนี้เป็นร้านดังที่เปิดให้ทำเล็บปลอมต่างๆ แบบสำเร็จรูป สามารถสั่งลายต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมายได้ตามต้องการ สามารถสั่งได้จากการวัดขนาดตามไซส์ของเล็บได้อย่างมาตรฐาน มั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชื้น จะสามารถนำเอามาใส่ได้พอดีอย่างแน่นอน มีโปรโมชั่นมากมายตลอดทั้งเดือน เรียกได้ว่าคุ้ม ในคุ้ม ที่สาวๆ จะถูกใจอย่างแน่นอน

2.ร้านเล็บปลอมเจล ใน IG @nailsxpaint 

ร้านถัดมา เป็นอีกหนึ่งร้านที่เปิดขายเล็บปลอมเจลสำเร็จรูป ที่มีให้เลือกซื้อแบบครบวงจร นั่นก็คือร้าน @nailsxpaint  ร้านนี้สามารถออกแบบ และสั่งลายต่างๆ ได้ตามความต้องการเป็นอย่างมาก ทุกอย่างจะถูกวัดไซส์ออกมาตรงกับขนาดเล็บได้แบบเหมาะสม วัสดุที่นำเอามาใช้ เป็นวัสดุที่ดี และได้มาตรฐานทั้งหมด จึงทำให้สีเจลจะมีคุณภาพ งานดีเป็นอย่างดี งานละเอียด เอาใสใจ่ลูกค้า เป็นอีกหนึ่งร้าน ถ้าหากเข้าไปสิงแล้ว จะหลุดออกมาได้ยากเป็นอย่างมาก

3.ร้านเล็บปลอมเจล ใน IG @baibaixhappynails

ร้านสุดท้ายของวันนี้ เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีสินค้าให้เลือกซื้อที่หลากหลาย เปิดขายมาอย่างยาวนาน เข้าใจเกี่ยวกับความสวยความงามของผู้หญิงอย่างแท้จริง นั่นก็คือร้าน @baibaixhappynails ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่สามารถออกแบบ และสั่งทำลายได้ตามต้องการ มีความสะดวก สบาย กับการบริการ ที่เข้าถึงลูกค้าเป็นอย่างมาก มั่นใจได้เลยว่าสินค้าทุกชิ้นจะถูกใจ และได้มาตรฐาน สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

เพราะความสวย ความงาม กับ ผู้หญิง ถือว่าเป็นของคู่กัน เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า ใครที่สนใจที่จะทำเล็บปลอมเจลสวยๆ เก๋ๆ ห้ามพลาดเป็นอันขาดกับร้านที่เราเอามาแนะนำให้ดู รับประกันได้เลยว่า ทุกร้านอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ สามารถใช้งานได้อย่างปลอดภัยอย่างแน่นอน